Giao Tiếp Căn bản

Tổng quan khóa học

Khoá học giao tiếp Căn bản (Basic) của thầy Tony Tran tại TonyEnglish (tonyenglish.vn) gồm học phần chuyên sâu về Phát âmLuyện phản xạ nghe nói giao tiếp bằng giọng Anh (British English) một cách bài bản sẽ cung cấp cấp cho bạn những kỹ năng và kiến thức mà bạn chưa bao giờ được trải nghiệm ở bất kỳ một nơi nào khác.

Trải qua các buổi học trên lớp, học viên không chỉ được hướng dẫn truyền đạt những kiến thức từ kỹ thuật luyện thanh của bộ môn ngôn ngữ học đến những kỹ năng phản ứng xử lý tình huống thực tế xã hội khi giao tiếp tiếng Anh, mà còn được thầy trực tiếp huấn luyện chỉnh sữa kỹ từng người trong việc phát âm từng từ từng câu. 

Khoá học phù hợp cho mọi đối tượng học viên trên 15 tuổi thuộc mọi trình độ từ chưa biết gì đến những thầy cô giáo dạy tiếng Anh các cấp hay những đối tượng du học sinh hoặc trong nước đã đạt điểm thi cao IELTS, TOEFL mà vẫn muốn phấn đấu vươn lên đẳng cấp cao hơn. 

Nếu bạn nghĩ tiếng Anh của mình đủ giỏi và không cần phải tham gia khoá học này thì bạn nên nghĩ lại sau khi đã tham khảo bài đọc tại đây.

Học phí : 30 triệu (1 kèm 1) hoặc 45 triệu (1 kèm 2)
Thời gian học : 35-40 buổi
abc