Về TonyEnglish

Về thầy Tony

Thầy Tony Trần, chủ sáng lập của trang học tiếng Anh TonyEnglish, tên Việt Nam là Trần Huy Tôn. Về kinh nghiệm, thầy đã có hơn 7 năm học tập và làm việc ở Anh từ năm 16 tuổi. Trước khi đi du học thầy là sinh cấp ba của lớp Toán Tin trường Đại học Tổng Hợp. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản lý Tài chính Kế toán trường đại học Lancaster, top 5 trường đứng đầu về Accounting and Finance của UK,  thầy đã trải qua quá trình làm việc tại các công ty kiểm toán Quốc tế và sau đó là các tổ chức tài chính doanh nghiệp. Hiện nay bên cạnh thâm niên hơn 8 năm nghiên cứu chuyên sâu và giảng dạy bộ môn ngôn ngữ tiếng Anh, thầy còn tiếp tục tham gia nghiên cứu về các lĩnh vực kinh tế thương tại Việt Nam.

Các bộ giáo án tiếng Anh thiết kế biên soạn và truyền đạt bởi thầy vì thế luôn mang tính hệ thống logic khoa học chặt chẽ, cần thận tỉ mẩn, biến những khải niệm khó trong ngôn ngữ học trở nên đơn giản sống động gần gũi dễ hiểu. Đối tượng học viên của thầy cũng đa dạng từ các bạn cấp 1 mới chập chững học cho đến những lãnh đạo cao cấp, có tên tuổi của các tổ chức lớn. Đa số các bạn đều hài và ấn tượng bởi hiệu quả cũng như phong cách dạy và chất lượng giáo án rất độc đáo khác biệt của thầy. 


(Ảnh: Thầy Tony Trần bên tay phải cùng với thầy Anthony chuyên gia ngôn ngữ học người Anh trong những ngày đầu tại lớp học) 

Về TonyEnglish


TonyEnglish
 là trang web học tiếng Anh của cá nhân thầy Tony, không phải là trung tâm hay tổ chức tiếng Anh. Trang web được chung tay xây dựng bởi tâm huyết của thầy và những bạn bè cộng sự giáo viên chuyên nghiệp có trình độ đã từng tốt nghiệp và tu nghiệp từ Vương Quốc Anh. Mục tiêu chính của trang web là tạo ra môi trường tài nguyên tiếng Anh phong phú để các bạn có cùng đam mê bộ môn tiếng Anh có thể đắm mình tận hưởng trải nghiệm, qua đó tăng trình độ tiếng Anh và hiểu biết kiến thức. Bên cạnh đó trang web còn giới thiệu cung cấp thông tin về những khóa học tiếng Anh của thầy Tony đến các bạn học viên có nhu cầu. 

Với phương pháp dạy Blended Learning của thầy, học viên theo học sẽ được cung cấp tài khoản để có thể chủ động linh hoạt học bằng cách xem trước hoặc xem lại bài giảng trên lớp, tự làm một khối lượng lớn bài tập về nhà. Thầy Tony và các cộng sự đã đang và luôn nỗ lực hỗ trợ không ngừng trong việc nâng cấp cập nhật nội dung để trang web ngày một hiệu quả chất lượng hơn vì vậy rất mong nhận được những góp ý chân thành từ các bạn quan tâm.

Để biết thêm chi tiết về tài nguyên trên trang web cũng các khóa học của thầy Tony vui lòng ấn vào đây
abc