Học tại TonyEnglish

Về các Khoá học

 

Nội dung của các khoá học tiếng Anh trên lớp của thầy Tony tại TonyEnglish đều được thiết kế một cách công phủ tỉ mẩn, có chiều sâu và kinh nghiệm đi kèm theo nội dung học tương ứng trong tài khoản học viên. Nếu các bạn đã từng đi học ở nhiều nơi cũng như với nhiều giáo viên nước ngoài nhưng không hiệu quả, bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi học tại TonyEnglish. Các khoá học được sắp xếp theo đúng thứ tự logic từ Nghe Nói thuần thục đến củng cố Ngữ pháp Từ vựng rồi Đọc Viết, được truyền tải trên lớp một cách đơn giản dễ hiểu. Các bạn nên học theo đúng thứ tự để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, tránh tình trạng dục tốc bất đạt. Tất cả các khoá học đều dạy theo trọn gói 1 kèm 1 đảm bảo đạt yêu cầu điểm và kỹ năng đầu ra. Học phí đã bao gồm tài liệu giáo án cung cấp trên lớp và tài khoản học. 

 

 Tài khoản học viên

 

Mỗi học viên đăng ký tham gia học trên lớp với thầy Tony sẽ được thu thập thông tin bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ email và số điện thoại để tạo tai khoản học viên. Học viên sau đó sẽ nhận được email hướng dẫn kích hoạt tài khoản. Học viên chỉ có thể truy cập tài liệu bài giảng, bài tập, của các khoá học mình tham gia. Mục đích của việc sử dụng tài khoản học viên ngoài thời gian học trên lớp là để học viên có thể xem lại bài giảng trên lớp của thầy mọi lúc mọi nơi, điều này đặc biệt hữu ích khi đa số học viên tham gia là người đi làm thời gian rất bận có thể bị lỡ mất vài buổi học trên lớp nhưng vẫn có thể cập nhật đầy đủ tránh bị gián đoạn. Ngoài ra vì thời lượng trên lớp của từng khoá học là không đủ để có thể vừa giảng vừa làm hết các bài tập nên đa số khối lượng lớn bài tập bài luyện sẽ nằm ở trên tài khoản học viên. Học sinh cần nghiêm túc nghiên cứu và làm bài tập trên tài khoản. Mặc dù trên mỗi tài khoản đều có hướng dẫn học cụ thể nhưng nếu học viên thấy có chỗ nào thắc mắc không rõ có thể hỏi thầy vào buổi học sau hoặc sử dụng tính năng tin nhắn trong tài khoản để nhắn tin trao đổi cho thầy hoặc các bạn cùng lớp. Mỗi khi có tin nhắn các bạn đều được thông báo có tin nhắn mới qua email lẫn trên trang web. Các bạn muốn đọc tin hay phản hồi phải đăng nhập vào tài khoản trên trang web. Một điểm lưu ý cuối cùng là mỗi tài khoản chỉ được dùng cho một người tại một thời điểm, nếu có người thứ hai đăng nhập thì tài khoản sẽ tự động bị đăng xuất nên các bạn không nên chia sẻ thông tin tài khoản của mình với người khác. Tài khoản có giá trị sử dụng trong 365 ngày tức 1 năm kể từ ngày kích hoạt. Hết thời gian này học viên muốn gia hạn phải đóng thêm lệ phí duy trì thường niên tuỳ theo loại khoá học đã đăng ký.

 

Một số hình ảnh sau khi đăng nhập tài khoản:

 

 

Ảnh chụp mục bài giảng

Ảnh chụp mục tin nhắn

Ảnh chụp khi có thông báo tin nhắn

Ảnh chụp khi truy cập cấu hình tài khoản và lựa chọn khoá học để hiển thị bài giảng 

 

Thư viện

 

Thư viện bao gồm các tài liệu nghe đọc miễn phí, được sắp xếp theo thứ tự mục đích rõ rành dành cho các bạn không có điều kiện theo học cùng thầy Tony, phục vụ cho mục đích tự học. Tài nguyên trong thư viện trừ mục Bí kíp học đều được chọn lọc sưu tầm từ nhiều nguồn uy tín chất lượng, trong đó ngoài một nguồn miễn phí thì đa số nguồn chúng tôi phải mua. Điểm khác biệt khi sử dụng tài liệu này trên trang TonyEnglish là ngoài giao diện đẹp dễ dùng bạn có thể thoải mái tra từ bằng cách click đúp chuột vào từ hoặc sử dụng thanh tìm kiếm đa năng. Để xem thêm tài liệu ở các mục Thư viện với số lượng phong phú hơn các bạn phải có tài khoản học viên. Sau khi đăng nhập vào tài khoản học viên, phần Thư viện sẽ tự động hiển thị thêm nội dung. Các có tài khoản học viên sau khi đăng nhập sẽ có thêm tính năng ghi chép để các bạn có thể ghi nhớ từ mới hay nội dung yêu thích trong lúc sử dụng.

 

Dưới đây là các tính năng hỗ trợ khi bạn sử dụng Thư viện:

  


Tra từ nhanh bằng click đúp vào từ đó 

 

Tính năng ghi chép vào sổ tay để bạn có thể lưu từ mới. Lần sau mở ra bạn chỉ cần click đúp vào từ đó để tra lại nghĩa


Thanh tra từ điển từ Anh sang Việt

Từ Việt sang Anh

...và nhiều tính năng khác gồm Tìm kiếm trên trang, Nhận giọng và dịch cả câu đang chờ bạn khám phá 

Kho Video

 

Chúng tôi đã phải bỏ một khối lượng công sức lớn để sưu tầm, phân loại, trình bày cách video trong mục này. Mục đích lớn nhất của mục này cũng như phần Thư viện là để thông qua việc sử dụng tiếng Anh, có thể cung cấp cho các bạn một khối lượng lớn đa dạng kiến thức cuộc sống từ kinh tế chính trị xã hội đến lịch sử giải trí... và đặc biệt là tạo ra một môi trường không giản để các bạn có thể tự do tắm mình trong thế giới tiếng Anh qua đó có thể nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách tự nhiên, thích thú.  

abc