Phát âm

Tổng quan học phần

Học phát âm giọng Anh hay còn gọi là Anh Anh (British English pronunication) gồm hai phần lớn là ngữ âmgiai điệu

Ngữ âm là hệ thống mã ký tự giúp chúng ta có thể đọc chuẩn những từ đơn lẻ mà không phải nhờ người khác hướng dẫn. Trong phần này học viên sẽ được học và thực hành hệ thống ngữ âm Anh Anh cũng như phân biệt giọng bản địa giữa các vùng miền nước Anh, giữa Anh Anh và Anh Mỹ. Kết thúc phần ngữ âm, học viên sẽ nói được từng từ đơn lẻ theo giọng Anh Anh chuẩn (giọng của phát thanh viên trên đài BBC) mà ngày đến người Anh bản địa cũng phải học để loại bỏ các âm địa phương để dễ xin việc và thăng tiến giao tiếp xã hội.


Giai điệu
nhịp điệu (Melody and Rythem of English) là phần không thể thiếu nếu bạn muốn nói tiếng Anh Anh một cách trôi chảy, đúng nghĩa và quyến rũ người nghe. Học viên sẽ được học những đầy đủ kỹ thuật từ cơ bản như âm cuối (Ending sound), nối âm (Word link), trọng âm từ (Word Stress), trọng âm câu (sentence stress)… đến những kỹ thuật cao cấp độc quyền của TonyEnglish như quyện âm (blending sound), biến âm (assimilation)…    


Kết thúc học phần phát âm, học viên có thể tự mình soạn nhịp điệu và nói những câu tiếng Anh đơn giản theo đúng giọng Anh bản ngữ.
abc