Giao tiếp Nâng cao

Tổng quan khoá học

Khoá học Giao tiếp Căn bản(Basic) tại TonyEnglish có thể giúp các bạn phát âm tốt, tham gia hội thoại với các câu ngắn trong các tình huống đơn giản, phổ thông. Tuy nhiên, khi đi vào công việc cụ thể trong các môi trường làm việc phức tạp hơn, chúng ta không những phải thường xuyên phải nói các đoạn dài ví dụ như khi thuyết trình hay ngay cả trong việc giao tiếp bằng các đoạn hội thoại ngắn cũng phải diễn đạt ngắn gọn chuẩn xác. 

Để làm được điều này đòi hỏi các bạn phải được huấn luyện trước các phom mẫu khi điều mà ngay cả khi thuyết trình bằng tiếng Việt, nếu không được chuẩn bị trước các bạn cũng sẽ rất lúng túng. Ngoài ra các bạn cũng phải nắm được các từ vựng (vocabulary) hay các cách kết hợp từ (collocations) trong các chủ đề khác nhau để có thể thoải mái phiên dịch chuyển thế ý tưởng từ tiếng Việt sang Anh một cách nhanh chóng chính xác, điều này khó hơn rất nhiều so với việc dịch xuôi từ Anh sang Việt. Khi đó khả năng viết lách của các bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể. 

Khoá học Giao tiếp Nâng cao (Advanced) được thiết kế biên soạn để giải quyết được những mục tiêu trên và giúp các bạn vươn tầm đẳng cấp. Trong khoá học này học viên ngoài lượng bài tập chính theo giáo án còn khuyến khích làm một khối lượng bài tập ngữ pháp giao tiếp và luyện viết email khổng lồ trong tài khoản học viên.

Vì các kỹ thuật và hệ thống kiến thức liên đới tới Khoá Giao tiếp Căn bản tại TonyEnglish nên yêu cầu học viên khi tham gia chương trình này phải hoàn thành khoá học trên.

Học phí : 25 triệu (1 kèm 1) hoặc 35 triệu (1 kèm 2)
Thời gian học : 32 buổi
abc