Ngữ pháp và Từ vựng

Tổng quan khoá học

Giống như khi tham dự bất cứ trò chơi nào thì chúng ta cũng phải hiểu luật chơi của môn đó, Ngữ pháp đơn giản chỉ là luật sử dụng từ. Từ vựng đơn gỉản là ông vua của ngôn ngữ, người nào nắm và sử dụng được nhiều từ vựng trong các bổi cảnh khác nhau thì cho dù ngữ pháp không tốt lắm thì vẫn có thể đoán hoặc truyền tải thông điệp, ngược lại cho dù ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng eo hẹp thì cũng gặp khó khăn trong việc cắt nghĩa hay truyền đạt ý.

Khoá học Ngữ Pháp & Từ vựng của thầy Tony không chỉ cung cấp và hệ thống hóa lại toàn bộ các kiến thức ngữ pháp tinh hoa tiếng Anh một cách đơn giản hiệu quả nhất mà còn cung cấp tổ chức lại hệ thống từ vựng đồ sộ theo hơn 100 chủ đề. Để đảm bảo hiệu quả tối đa khoá học, học viên được khuyên nên tham gia khoá học Giao tiếp Căn bản trước khi tham gia khoá học này vì khoá học được thiết kế lồng ghép các kỹ thuật luyện nói để đảm bảo học viên có nói thể diễn đạt ý mà vẫn đảm bảo đúng ngữ pháp.

Kết thúc khóa học, học viên không chỉ sử dụng thành thạo cũng như ghi nhớ nắm bắt tính lô-gic của hệ thống kiến thức Ngữ pháp mà còn sở hữu lượng từ vựng đồ sộ. Do tính đặc thù của khoá học này vì thế đòi hỏi nhiều thời gian, tính kiên trì cao không thể một sớm một chiều nên được thiết kế dưới hình thức Marathon học liên tục từ 3 đến 5 tháng, phù hợp với đối tượng các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 có điều kiện thời gian.

Học phí: 18 triệu / gói
Thời gian học: 3-5 tháng

abc