Luyện thi IELTS cấp tốc

Tổng quan khoá họcCó thể bạn đang cần IELTS để phục vụ công việc, học tập. Có thể bạn đang cần IELTS để du học hoặc định cư ở một nước nói tiếng Anh. Hoặc chỉ đơn giản là bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ,
NGHE NÓI ĐỌC VIẾT, của mình.

Dù là mục đích nào đi nữa thì tôi tin bạn đã lựa chọn đúng.

Nhiều người hiểu lầm rằng phải có trình độ căn bản tốt như nghe nói đọc viết, ngữ pháp thành thạo mới có thể thi IELTS được hay nhiều người ngộ nhận rằng điểm IELTS cao đồng nghĩa khả năng tiếng Anh thực tế giỏi. Điều này thực ra chỉ đúng một nửa. Thực tế trong khi luyện tôi đã chứng kiến nhiều học sinh của mình đạt điểm 8+ các kỹ năng như nghe nói đọc nhưng lại chỉ được 6 khi viết. Sẽ là thiếu trung thực nếu tôi nhận hết công lao về mình khi mà đa số các bạn này được theo học bài bản tại các trường Quốc tế hay lớp chuyên từ nhỏ. Một số bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh từ nhỏ vì sống ở nước ngoài nhưng khi đi thi cũng lúng túng và không đạt điểm như ý. 

Trái lại, một số bạn tôi luyện khởi điểm ngữ pháp kém, từ vựng kém, phát âm kém, nghe kém... (tất nhiên vẫn phải đảm bảo đủ khả năng hiểu đề) lại có thể đạt được kết quả từ 5.5 đến 6+ chi sau 14 buổi học (Nếu chỉ học hai kỹ năng Viết và Nói), điều mà nếu học hay luyện ở tất cả các nơi khác đều mất ít nhất là
hơn 1 năm học kiên trì bền bỉ.

Vậy bí quyết ở đây là gì? Đó là sự chuẩn bị đúng đắn, sắc sảo và hiệu quả. Giả sử đây là cuộc thi tiếng Việt nếu bạn không có sự chuẩn bị thì bạn vào phòng thi cũng không thể đạt điểm cao đặc biệt trong 2 bài thi Viết và Nói trừ khi bạn làm một số nghề đặc thù liên quan đến hoạt ngôn hay phân tích thông tin hàn lâm.  

Chương trình luyện cấp tốc liên tục đảm bảo điểm đầu ra, ngày 3 ca từ thứ 2 đến thứ 7 dành cho mọi đối tượng này sẽ giúp cho bạn
hoàn thành bài thi Viết hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian, vừa nghe đề thi Nói, đặc biệt là part 2 là có thể nói luôn không cần nghĩ. Đề đọc và nghe thì có thể đoán trúng đến hơn 60% mà không phải đọc kỹ hay nghe rõ. Điều này đòi hỏi phải có kỹ năng và đi guốc trong bụng người ra đề vì cái khó của đề thi Đọc và Nghe ở chỗ kể cả bạn hiểu hay nghe được hết nhưng chưa chắc bạn đã làm đúng, ngay cả đối với người bản địa, nhất là trong quỹ thời gian eo hẹp của bài thi. 

Một thông tin nữa để các bạn đỡ e ngại là các bạn học viên khi tìm đến tôi đa số là các bạn có tiền sử lười học và mất gốc nên những kiến thức mình luyện cho mọi người đều ngắn gọn dễ nhớ và hiệu quả rất cao và đặc biệt là gần như rất hạn chế tối đa việc luyện đề mất thời gian như các nơi khác. Đối với các bạn có nền tảng khá thì điểm tất nhiên cao hơn so với mức mong đợi. 


Các bạn vui lòng xem bài "Một số câu hỏi thường gặp về IELTS" để biết thêm chi tiết hoặc click vào đây để tương tác trực tiếp với khóa học trên Facebook.
abc