Bí kíp học

Tại sao nên tự học ở TonyEnglish?

Sau đây là những lý do làm TonyEnglish.vn là một trong những trang học tiếng Anh online tốt nhất.
Jun 25,2015
.

1. Đưa bạn vào thế giới tiếng Anh

Phương pháp hiệu quả nhất để bạn có thể sử dụng thành thạo một ngôn ngữ đó là đắm mình trong thế giới của ngôn ngữ đó. Các tài liệu đọc, tin tức cập nhật, kho video tiếng Anh, sách nói… sưu tầm trên TonyEnglish.vn ngoài việc đưa bạn đắm chìm trong thế giới tiếng Anh còn có thể giúp bạn tăng trưởng định tuệ  kiến thức toàn diện về nhiều mặt trong cuộc sống từ kinh tế xã hội lịch sử khoa học kỹ thuật… Đây đều là những kho tàng tri thức kiến thức quý giá được tham khảo bởi những nhà giáo dục hàng đầu Việt Nam và quốc tế có thể giúp bạn giao tiếp sử dụng tiếng Anh ở đẳng cấp cao cũng như dễ dàng đạt điểm cao trong bất kỳ cuộc thi tiếng Anh nào. Vì vậy hàng ngày thay vì lướt web tin hay xem video ở các tờ báo lá cải mang tính giải trí ở Việt Nam, các bạn hãy tạo thói quen vào các trang tin tức nội dung tiếng Anh như TonyEnglish để đọc tin.


2. Công cụ kỹ thuật hỗ trợ học tuyệt vời

Khác với việc đọc tin, xem phim, nghe đài trên các trang nước ngoài như BBC, CNN…, khi đọc tin trên TonyEnglish bạn sẽ được hỗ trợ bởi một loạt tính năng sau:

- Từ điển đa ngôn ngữ: Bạn có thể đánh bất cứ ngôn ngữ nào từ Anh, Việt, Trung, Nhật, Pháp vào thanh tra từ điển trực tuyến.

- Click đúp tra từ nhanh: Trong quá trình đọc news bạn có thể click đúp vào bất cứ từ để tra từ

- Dịch cả câu: Tính năng dịch cả câu bằng google translate giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được nội dung hàm ý của cả câu tiếng Anh mà mình đang loay hoay giải nghĩa.

- Nhận giọng: Giúp bạn kiểm tra khả năng phát âm câu (Lưu ý vì tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào cũng đều có từ đồng âm khác nghĩa nên tính năng này nhận biết chính xác nhất là khi bạn đọc phát âm cả câu thay vì từng từ) Ngoài ra trong khi xem video hay nghe đài bản tin bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để nhận giọng một số câu mà bạn nghe không rõ.

- Chat robot: Bạn đang cô đơn không có ai nói chuyện? Không vấn đề gì, bạn luôn có thể tâm sự với dàn robot thông minh ở trên TonyEnglish (Tính năng chat voice chỉ có thể thực hiện trên máy tính, không hỗ trợ trên mobile di động).

- Ghi chú nhanh: (Tính năng này chỉ dành cho các bạn có tài khoản) Bất cứ kỳ nào bạn muốn lưu lại từ mới hay câu văn hay, bạn có thể sử dụng tính năng này. Với tính năng này bạn không gần ghi lại nghĩa của từ hay câu vì bất kỳ khi nào bạn muốn tra lại nghĩa chỉ cần click đúp lên từ hoặc dùng tình năng dịch cả câu.


3. Hệ thống hỗ trợ thắc mắc học liên tục

Dù bạn có thắc mắc về bất cứ chủ đề gì trong tiếng Anh từ ngữ pháp đến phát âm hay chi tiết về các khóa học offline, bạn có thể nhắn tin gọi điện trực tiếp cho thầy Tony qua mục liên hệ. Các thông tin phản hồi sẽ có thời gian lâu nhất tối đa là 2 ngày làm việc.

 

4. Giao diện hiện đại. Không có quảng cáo

Với giao diện thân thiện, hiện đại, bố cục rõ ràng và không bị làm phiền bởi các banner quảng cáo, bạn sẽ luôn có cảm giác nhẹ nhàng thư giãn khi dạo chơi học tập trên TonyEnglish.


5. Các khóa học offline hỗ trợ đi kèm

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh như không thể giao tiếp nghe nói trôi chảy lưu loát phóng khoáng dễ dàng như người Anh bản địa hay vẫn cảm thấy mơ hồ trong việc áp dụng ngữ pháp vào thực tế, bạn có thể đăng ký học offline với thầy Tony. Phương pháp dạy của thầy sẽ đi theo chu trình tự nhiên từ Nghe Nói Đọc Viết, cung cấp cho học viên một cảm quan về ngôn ngữ một cách sâu sắc. Cho dù bạn ở bất cứ trình độ nào, bạn cũng sẽ cảm thấy tất cả kỹ năng tiếng Anh của mình sẽ tiến bộ một cách chóng mặt. Đặc biệt các khóa học đều có chính sách học thử miễn phí 2 buổi và hoàn 100% tiền nếu không hiệu quả nên các bạn có thể yên tâm đăng ký.


Lời cuối

Life is best when shared. Cuộc sống luôn diễn ra theo vòng nhân quả, bạn muốn tiền bạc hãy cho đi tiền bạc, bạn muốn yêu thương hãy cho đi yêu thương, bạn muốn kiến thức hãy cho đi kiến thức. Vì vậy nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh hãy chia sẻ trang web học tiếng Anh TonyEnglish này với những người thân yêu nhất của bạn. Một ngày nào đó bạn sẽ thấy ngạc nhiên về khả năng tiếng Anh của mình.


abc